Valentine ngọt ngào và ấm áp

Chào mừng ngày “Lễ Tình Yêu – 14/2”, trường Mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức nhiều hoạt động để các bé có cơ hội thể hiện tình yêu thương của mình đối với ba mẹ.

 

Ngày “Lễ Tình Yêu” hay còn gọi là Ngày Valentine được tổ chức vào ngày 14/2 hàng năm nhằm tôn vinh tình yêu đôi lứa. Nếu như trước đây, Valentine chỉ là ngày lễ tình yêu được tổ chức tại các nước Bắc Mỹ và Châu Âu thì ngày nay Valentine đã trở nên phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới bởi ý nghĩa đặc biệt của nó.

 

Nhằm giúp các bé thể hiện tình yêu thương và sự trân trọng đối với tình yêu của ba mẹ, trường Mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị dành cho các con như cùng con làm sô cô la để tặng ba mẹ, hướng dẫn con làm thiệp chúc mừng và dạy cho con những lời chúc thật hay để gửi đến ba mẹ trong ngày lễ đặc biệt này.

 

Các nguyên liệu giúp bé chế biến món sô cô la thơm ngon và ngọt ngào.

 

 

 

 

 

 

Các con làm sô cô la dành tặng cho bố mẹ. 

 

Những viên sô cô la ngọt ngào với nhiều hình dạng dễ thương sẽ giúp các con trao gửi yêu thương đến ba mẹ trong “Ngày Lễ Tình Yêu”.

 

Bên cạnh các hoạt động của bé, trong ngày “Lễ Tình Yêu – 14/02/2019”, ba mẹ và các bé còn được lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc khi được cùng nhau chụp ảnh tại khu vực tiểu cảnh chào mừng ngày “Lễ Tình Yêu” của trường.

 

Trường Mầm Non Hạnh Phúc kính chúc tình yêu của các bố và các mẹ sẽ luôn bền vững theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *