GIỚI THIỆU

 Trường Mầm non Hạnh Phúc được đặt tại địa chỉ Lô E5, KDC Hiệp Thành III, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với khuôn viên sử dụng trên 6.000 mét vuông. Trường được thành lập bởi Công ty Cổ phần Đào tạo Quốc tế Pétrus Ký – Victoria. và dự kiến hoạt động vào tháng 08 năm 2019.

Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc có 20 phòng học và một số phòng chức năng như phòng Âm nhạc, phòng Anh văn, phòng thể chất, thư viện, nhà bếp… phục vụ cho nhu cần chăm sóc nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục các bé từ 19 tháng tuổi đến 5 tuổi.

 

 

 

Phối cảnh trường Mầm non Hạnh Phúc

 

* Chương trình chăm sóc nuôi dưỡng:

Trường Mầm non Hạnh Phúc chăm sóc bé theo chế độ dinh dưỡng hợp lý dựa trên cơ sở kết hợp một cách khoa học giữa yêu cầu dinh dưỡng chung của mỗi độ tuổi và đặc điểm riêng về cơ địa của từng trẻ.

Trong quá trình học tại trường, các bé sẽ được kiểm tra sức khoẻ và kiểm tra tâm lý định kỳ.

* Chương trình chăm sóc giáo dục:

Trường Mầm non Hạnh Phúc giảng dạy theo chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam kết hợp với các chương trình do Hội đồng Chuyên môn của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Victoria nghiên cứu và biên soạn như:

– Chương trình Giáo dục Mầm non của Mỹ;

– Chương trình “Phát triển tư duy ngôn ngữ cho trẻ”;

– Chương trình “Phát triển tư duy toán học cho trẻ”;

– Chương trình “Bữa ăn vui vẻ và sức khỏe”;

– Chương trình “Nghệ thuật độc đáo”;

– Chương trình “Nâng cao tầm vóc học sinh từ 01 đến 06 tuổi”;

– Chương trình “Phát triển tư duy sáng tạo của trẻ”;

– Chương trình phát triển kỹ năng sống cho trẻ theo bộ sách “Kỹ năng sinh hoạt bằng tranh” của Nhật

* Phương pháp đào tạo:

Trường Mầm non Hạnh Phúc vận dụng đa dạng 05 phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới như Glenn Doman, Thuyết trí thông minh đa dạng của Tiến sĩ tâm lý Howard Gardner, Montessori, Reggio Emilia, Waldorf Education vào các chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ một cách hiệu quả nhằm giúp trẻ phát triển vượt trội về thể chất, tình cảm xã hội, nhận thức, ngôn ngữ  và thẩm mỹ.

* Chương trình ngoại khóa:

Bên cạnh chương trình học chính, trường Mầm non Hạnh Phúc thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa và các hoạt động lễ hội nhằm giúp trẻ làm quen, thích nghi với môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và trải nghiệm những kiến thức đã học.

Ngoài những môn học chính, các bé sẽ được tham gia vào nhiều môn học năng khiếu như tiếng Anh (bé học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ), võ cổ truyền, nhịp điệu, …

* Môi trường học tập của bé:

Trường Mầm non Hạnh Phúc trang bị đầy đủ các đồ dùng, đồ chơi và các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Các lớp học luôn được trang trí và thay đổi theo từng chủ đề học để kích thích sự tò mò, khám phá và nghiên cứu của trẻ.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC

– Địa chỉ: Lô E5, KDC Hiệp Thành III, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

– Hotline: 0900 269 539 – 0931 802 911-

– Website: www.mamnonhanhphuc.edu.vn