CHƯƠNG TRÌNH MONKEY MATH

Bắt đầu từ năm học 2020 – 2021, Trường Mầm non Hạnh Phúc sẽ áp dụng chương trình Monkey Math vào việc dạy toán bằng tiếng Anh cho trẻ.

Monkey Math là chương trình toán tiếng Anh chuẩn Mỹ toàn diện, giúp bé học Toán theo phương pháp tư duy hiểu bản chất để giải quyết vấn đề và biết cách sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt.

 

 

* Đặc điểm của chương trình Monkey Math:

– Nội dung các bài học được xây dựng theo tiêu chuẩn Commnon  Core State Standards của Mỹ.

      – 100% bài học thể hiện bằng tiếng Anh giúp trẻ vừa giỏi Toán lại được rèn luyện tiếng Anh.

– Toán chuẩn Mỹ hướng trẻ tới việc giải quyết các vấn đề Toán học thực tế ở các cấp độ khác nhau theo lứa tuổi.

 

 

 Lợi ích của chương trình Monkey Math:

      – Giúp trẻ phát triển tư duy logic ngay từ nhỏ: Không chỉ cung cấp cho bé các kiến thức toán học, phương pháp giải các dạng toán khác nhau, Monkey Math còn giúp bé hiểu tận gốc vấn đề và đi vào giải quyết vấn đề chứ không chỉ là giải toán. Nhờ vậy, bé sẽ được rèn luyện tư duy logic ngay từ nhỏ, điều này giúp ích rất lớn cho bé trong công việc và cuộc sống của bé sau này.

      – Giúp trẻ vừa giỏi toán, vừa được rèn luyện các kỹ năng về tiếng Anh: Bên cạnh việc học toán, rèn luyện tư duy, Monkey Math với hệ thống bài học 100% tiếng Anh tạo môi trường cho bé tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Anh, rèn các kỹ năng, từ vựng tiếng Anh và hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ cho việc học tập, tìm hiểu kiến thức cho các môn học khác sau này.

      – Hoàn thiện các kỹ năng vận động tinh và vận động thô: Bên cạnh chương trình học trên ứng dụng, bé được phát triển đa giác quan, đa kỹ năng thông qua việc sử dụng Bộ sách bổ trợ Monkey Math Workbook. Các hoạt động đa dạng trong Workbook giúp trẻ phát triển cân bằng trí tuệ ở cả hai bán cầu não như tư duy logic, vận động tinh và vận động thô.

Thông qua các trò chơi thú vị trong Monkey Math Workbook, trẻ sẽ tìm được niềm yêu thích với môn Toán tiếng Anh.

 Phương pháp giúp trẻ học hiệu quả: Trẻ được tiếp cận kiến thức theo 3 bước

– Bước 1: Xem video hướng dẫn

– Bước 2: Học qua hoạt động tương tác

– Bước 3: Ôn tập qua bộ sách bài tập bổ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *