BÉ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRANH 3D TẠI BẢO TÀNG TRANH ARTINUS

Sáng ngày 31/07/2018, các bé khối A, B và C của trường Mầm non Hạnh Phúc đã tham gia chương trình dã ngoại khám phá tranh 3D vô cùng vui và thú vị tại Bảo tàng tranh 3D Artinus.

 

Bảo tàng tranh 3D Artinus toạ lạc tại số 02-04 Đường 09, khu dân cư Himlam, phường Tân Hưng, quận 7 được xem là bảo tàng tranh 3D lớn nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng trên diện tích 9.000 m2, Bảo tàng 3D Artinus được chia làm 9 khu vực giúp bé có thể khám phá trọn vẹn các tác phẩm nghệ thuật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Với mục đích giúp bé tìm hiểu về các loại hình nghệ thuật tranh 3D đang rất thịnh hành và nổi tiếng tại Việt Nam và các nước trên thế giới, sáng ngày 31/07/2018, trường Mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức chương trình khám phá Bảo tàng tranh 3D dành cho các bé từ 3 đến 5 tuổi.

 

Đối với các bạn nhỏ trường Mầm non Hạnh Phúc, được trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh luôn mang đến cho các con sự hào hứng. Vượt qua những giây phút bỡ ngỡ ban đầu khi được tiếp xúc với các tác phẩm nghệ thuật 3D, các con cùng nhau khám phá thế giới đại dương, thế giới động vật, thế giới của các loài cây, tìm hiểu những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam và thế giới… Mỗi khu vực đều mang đến cho các bé sự trải nghiệm thú vị về không gian với những hình ảnh và màu sắc khác nhau.

 

 

 

Thế giới động vật sống động qua nét vẽ của các nghệ sĩ đã giúp các bé có thêm nhiều kiến thức về cuộc sống của các loài vật trong tự nhiên.

 

Các bé thích thú với trải nghiệm cảm giác được ngồi trên thuyền để du ngoạn khắp nơi.

 

 

Các con cùng nhau khám phá các vùng miền khác nhau của Việt Nam.

 

Và các vùng đất đầy huyền bí trên thế giới…

 

Chú ếch con dễ thương đang cố gắng che mưa cho các bạn nhỏ.

 

Con có một sức mạnh thật phi thường.

 

Chuyến đi chỉ vỏn vẹn trong vòng 3 giờ đồng hồ nhưng đã mang đến cho các con những giây phút thư giãn thật thoải mái trong những ngày hè và sự trải nghiệm thú vị trong không gian tranh nghệ thuật.

Trong năm học 2018 – 2019, trường Mầm non Hạnh Phúc sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình dã ngoại để các con có thể khám phá môi trường tự nhiên và rèn luyện các kỹ năng sống trong môi trường xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *